Shophouse Phú Quốc – Thời gian gần đây khi Vingroup “đánh tiếng” sẽ ra mắt thêm một dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc thì mọi sự quan tâm của nhà đầu tư đều đổ dồn về đảo Ngọc. Theo một số nguồn tin, ở dự án lần này chủ đầu tư Vingroup tập trung phát triển 3 dòng sản phẩm mới là condotel, mini hotel và shophouse. Trong đó phân khúc Shophouse Vinpearl Phú Quốc được dự đoán sẽ là phân khúc bùng nổ nhất trong giai đoạn cuối năm 2018.

Vingroup sẽ vén bức màn bí mật về dự án vào tháng 10/2018

Thông tin Vingroup sẽ xây dựng thêm một dự án nghỉ dưỡng tại Phú Quốc trong năm 2018 đã đến tai nhiều nhà đầu tư nhưng đến này chủ đầu tư vẫn chưa “đăng đàn” công bố về dự án này. Nhiều nhà đầu tư đứng ngồi không yên nhất là những ai đã từng để tuột mất cơ hội sở hữu biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Để khách hàng yên lòng và có thể cân đối tài chính chủ đầu tư Vingroup vừa đưa tin, thời gian ra mắt dự án sẽ vào tháng 10/2018.

Tất cả thông tin chính thức về dự án sẽ được chủ đầu tư công bố trong thời gian đó. Dự án có thể sẽ ra mắt sớm hơn nếu như quá trình hoàn thiện thủ tục pháp lý diễn ra nhanh hơn. Hiện tại nhiều đơn vị đại lý cấp 1 chuyên phân phối dòng sản phẩm của Vingroup đã bắt đầu nhận cọc thiện chí (giữ chỗ) của Shophouse Vinpearl Phú Quốc. Cũng như nhiều dự án khác của Vin, nếu khách hàng đợi dự án xây dựng xong sẽ mua thì khả năng cao sẽ không còn hàng hoặc phải mua với giá cao.

Shophouse Vinpearl Phú Quốc đáng giá hơn khi sở hữu liên kết vùng ưu việt 

Mọi dự án của Vingroup đều xây dựng tại những vị trí trung tâm với liên kết vùng ưu việt, cơ sở hạ tầng đồng bộ. Nhưng hầu hết các liên kết vùng đó tại những địa phương đó đều có sự góp công góp sức của Vingroup. Trước khi xây dựng resort Vin sẽ tập trung vào phát triển hạ tầng. Ngoài những resort 5 sao hoa lệ tại Bãi Dài, Vin cũng là chủ đầu tư nối Gành Dầu với trung tâm hành chính Dương Đông, góp vốn xây dựng tuyến đường bao biển, mở rộng nhiều tuyến đường mới trên đảo,…

Không chỉ vậy, Vingroup còn xây dựng bệnh viên quốc tế Vinmec với mong muốn chăm sóc sức khỏe cho người dân địa phương và du khách. Xung quanh khu vực Gành Dầu còn có hệ thống tiện ích hiện đại như sân golf 27 hố, khu vui chơi giải trí Vinpearl land, công viên động vật Vinpearl safari,… Tất cả những công trình đó chắc chắn sẽ giúp Shophouse Vinpearl Phú Quốc có được sự phát triển tốt nhất.

Dự án mới nhất của Vin tại Phú Quốc có quy mô 83ha, liên kết với Casino ôm trọn gần 1km đường bờ biển Bãi Dài tuyệt đẹp. Việc Vingroup phát triển thêm dự án này đã khẳng định vị trí “ông hoàng” của Vin tại đảo Ngọc. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin dự án Shophouse Vinpearl Phú Quốc qua website này.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN SỚM NHẤT QUA EMAIL